ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
สมัครสมาชิกคลับ!! | กฏกติกามารยาท | กฏระเบียบห้องซื้อขาย-ร้านค้า
ช่องทางสำรองในการติดต่อสื่อสาร เฟสกลุ่ม อย่าลืมแอ๊ดกันไว้ด้วยนะครับ >> http://www.facebook.com/groups/XtrailThailandClub/

ประกาศ!! แจ้งเปลี่ยนแปลงวิธีการโพสตั้งกระทู้ใหม่
สมาชิกใหม่ต้องทำการตอบกระทู้ หรือคอมเม้นท์ให้ครบ 3 โพสก่อน จึงจะเริ่มตั้งกระทู้ใหม่ได้

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - Amdavy

หน้า: [1]
1
ขอความช่วยเหลือผู้มีประสบการณ์เรื่องแอร์ไม่เย็นค่ะ รถปี 2015 เพิ่งครบสามปีกว่าๆ ปัญหาคือ แอร์จะทำงานปกติถ้าเราขับในระยะใกล้ๆ ไม่เกิน 50 นาที หลังจากนั้น แอร์จะไม่ทำงาน ทั้งระบบออโต้และปกติ จะมีแค่ลมเป่าออกมา เอาไปเข้าศูนย์มาแล้ว 4 ครั้ง ครั้งแรกเปลี่ยนคอยล์เย็น ใช้ได้เดือนนึงก็กลับมาเป็นเหมือนเดิมอีก เอาเข้าศูนย์ที่สองที่หัวหิน ช่างบอกเช็คแล้วไม่มีปัญหา รีเซ็ทระบบใหม่ ขับรถทางไกลไปชลบุรี ก็กลับมาเป็นอีก เอากลับไปให้ช่างดูอีกครั้ง บอกไม่รู้จะแก้ยังไง เปลี่ยนอะไหล่แอร์ไป ขับทางไกลไปสุราษร์ฯ อาการเดิมกลับมาอีกแล้ว ลองเปลี่ยนศูนย์ ไปใช้ที่ศูนย์ปราณบุรี ช่างเช็คแล้วหาปัญหาไม่เจอ รีเซ็ทระบบอีกรอบ ขับทางไกลไปชลบุรี กลับมาเป็นเหมือนเดิมอีก พรุ่งนี้จะให้เอาเข้าไปศูนย์อีกรอบ ซึ่งจะเป็นครั้งที่ 5 กับปัญหาเดิม รบกวนผู้รู้ช่วยบอกหน่อยค่ะ ว่าจะเอาไปซ่อมที่ศูนย์ไหนดี

หน้า: [1]