ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
สมัครสมาชิกคลับ!! | กฏกติกามารยาท | กฏระเบียบห้องซื้อขาย-ร้านค้า
ช่องทางสำรองในการติดต่อสื่อสาร เฟสกลุ่ม อย่าลืมแอ๊ดกันไว้ด้วยนะครับ >> http://www.facebook.com/groups/XtrailThailandClub/

ประกาศ!! แจ้งเปลี่ยนแปลงวิธีการโพสตั้งกระทู้ใหม่
สมาชิกใหม่ต้องทำการตอบกระทู้ หรือคอมเม้นท์ให้ครบ 3 โพสก่อน จึงจะเริ่มตั้งกระทู้ใหม่ได้

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - chatcha

หน้า: [1]
1
เรื่องมันมีอยู่ว่า...ปัญหาคือตอนหักล้อหมุนสุดช่วงที่คืนล้อจะได้ยินเสียงเหมือนเหล็กกระทบกันดัง "ปั๊ก.."ทีนึง ฝั่งล้อด้านซ้าย ซึ่งปัญหานี้ผมเคยเข้าไปที่ศูนย์และไปเคลม ลูกปืนกับโช็คสริงคู่หน้ามาแล้วรอบนึงหายไปพักนึงแล้วอาการแบบเดิมก็กลับมาอีก จนเมื่อวานเอาเข้าไปศูนย์ใหม่ช่างเลยนัดเคลมอีกรอบและเห็นบอกว่ามีอีกคันอาการเหมือนกันเลย ไม่แน่ใจใครจะเป็นผู้โชคดีรายต่อไป ลืมบอกไปรถที่ออกมาน่าจะเป็นช่วง Lot2 นะครับ ลองสังเกตรถตัวเองด้วยนะเพื่อนสมาชิก แก้ไขได้ผลยังไงเดี๋ยวแจ้งผลอีกทีครับ

2
ซื้อมาตั้งนานพึ่งสังเกตุตอนล้างรถเองอ้าวไงมีแต่คู่หลังคู่หน้าเป็นพลาสติกทั้งดุ้น สรุปว่าไอ้แผ่นซับเสียงมันมีแค่คู่ล้อหลังใช่มั้ยครับ

3
ผมว่าการเก็บเสียงจากภายนอกผมว่าไม่ดีเอาเสียเลย ขนาดตอนขับจักยานยนต์ขับคุยกันวิ่งตามหลังอยู่ยังได้ยินเขาคุยกันเลย อารมณ์เหมือนเราลืมปิดกระจกวิ่ง ผมว่ามันแปลกๆนะ ตอนแรกนึกว่าเป็นที่หูผมเอง แต่ผมลองเทียบเสียงตอนเปิดและปิดกระจกมันต่างกันน้อยนะ. ทั้งที่มันจะเก็บเสียงดีกว่านี้

4
เมื่อตอนกลับจากชะอำลองรีเซทอัตราสิ้นเปลืองดู แล้ววิ่งกลับกรุงเทพพอจอดรถเท่านั้นแหละเห็นตัวเลขให้ update Best 16.2 km/l.!! บ้าไปแล้วไม่ค่อยจะเชื่อเลย แต่ยังไม่ลองวัดอัตราสิ้นเปลืองจริงๆนะส่วนค่า current พึ่งถ่ายตอนเดินทางมา office เมื่อเช้าครับ

5
ขอ share เรื่องแป้งเจิมรถครับ พอดีผมพาน้องx ไปให้หลวงปู่ทีวัดเจิมให้ ตั้งแต่ช่วงวันที่ 16 ที่ผ่านมาผ่านไป3วันผมลืมเอาไปล้าง พอเอาไปล้างเท่านั้นหละ น้ำตาแทบใหล สีพอง!!!ครับพี่น้อง. ฝากเตือนสมาชิกนะครับที่ร้านเขาเตือนว่าอย่าทิ้งไว้นานเอาไว้แค่คืนเดียวก็พอครับ :emo_008: :emo_008:

6
ตอนนี้ยังไม่มีใช่มั้ยครับ รู้สึกอยากได้แล้วอะจิ  ::)

7
สวัสดีครับสมาชิกใหม่ป้ายแดง สีก็แดงถูกใจ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ :emo_103:

หน้า: [1]