ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
สมัครสมาชิกคลับ!! | กฏกติกามารยาท | กฏระเบียบห้องซื้อขาย-ร้านค้า
ช่องทางสำรองในการติดต่อสื่อสาร เฟสกลุ่ม อย่าลืมแอ๊ดกันไว้ด้วยนะครับ >> http://www.facebook.com/groups/XtrailThailandClub/

ประกาศ!! แจ้งเปลี่ยนแปลงวิธีการโพสตั้งกระทู้ใหม่
สมาชิกใหม่ต้องทำการตอบกระทู้ หรือคอมเม้นท์ให้ครบ 3 โพสก่อน จึงจะเริ่มตั้งกระทู้ใหม่ได้

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - Siam

หน้า: 1 ... 20 21 [22]
316
ขอบคุณมากๆ เลยครับ เป็นข้อมูลที่ผมอยากรู้มาก หลักๆ ที่สนใจ X-Trail ก็คือข้อเด่นเรื่องนั่งสบายนี่แหล่ะ...ติดตามมาตั้งแต่ review ของ Quashqai ที่เมืองนอกแล้ว
 :emo_103:

317
เห็น Nissan โฆษณาว่า "Zero Gravity" เหมือนอารมณ์ประมาณว่านั่งแล้วมันจะ smooth เหมือนล่องลอยอยู่ในอวกาศหรือป่าวครับ?...คือถ้าเอาจริงๆ แบบ realistic ก็คือนุ่มสบายแบบโดนเด่นกว่ารถทั่วๆ ไปใน segment เดียวกัน
อยากถามถึงความรู้สึกเพื่อนๆ ที่ได้ไปลองมาแล้วว่าเป็นอย่างไรบ้างครับ? (ไม่ต้องเป๊ะก็ได้ เอาแค่ความชอบส่วนตัว)
 :)

318
ว่าแต่คุ้นๆ ว่า Teana รุ่น 2.5 เป็น Bose ใช่มั๊ยครับ? ถ้าใช่ก็ต้องฝากคนที่เคยใช้ Teana รุ่นนี้ test เทียบกันแล้วช่วย ment หน่อย
 :)

319
ไปดูที่ศูนย์ชลฯ เครื่องเสียงให้ลำโพง Bose เสียงดีมาก แต่เซลบอกว่ามีเฉพาะตัว 2.0V กับ 2.5V นะ...ส่วนตัวรองลงไปจะเป็นพานาฯ ...ไม่รู้จริงเท็จอย่างไรนะครับ เพราะมีรถให้ดูแค่รุ่น Top คันเดียว...มีใครรู้ลึกรู้จริงบ้างครับ ช่วย firm หน่อย
 :)

320
X-Trail น่าจะรอไม่นาน เพราะประกอบในไทย...อย่าง CX5 นำเข้าจากมาเลย์ เห็นเค้ารอกันครึ่งค่อนปีเลยทีเดียว
 :)

321
ส่วนตัวแทบไม่เคยเปิด DVD เลยอ่ะครับ...ก็เลยไม่ mind เท่าไหร่ แต่ก็เข้าใจว่า DVD นี่เป็นอะไรที่มันจำเป็นสำหรับคนมีเด็กเล็กในรถ
 :D

หน้า: 1 ... 20 21 [22]