ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
สมัครสมาชิกคลับ!! | กฏกติกามารยาท | กฏระเบียบห้องซื้อขาย-ร้านค้า
ช่องทางสำรองในการติดต่อสื่อสาร เฟสกลุ่ม อย่าลืมแอ๊ดกันไว้ด้วยนะครับ >> http://www.facebook.com/groups/XtrailThailandClub/

ประกาศ!! แจ้งเปลี่ยนแปลงวิธีการโพสตั้งกระทู้ใหม่
สมาชิกใหม่ต้องทำการตอบกระทู้ หรือคอมเม้นท์ให้ครบ 3 โพสก่อน จึงจะเริ่มตั้งกระทู้ใหม่ได้

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - ckob

หน้า: [1]
1
ได้อ่านความเห็นของหลายๆท่าน ทำให้กังวลใจ พอควร แต่ยังไงก็อยากได้อยู่ดี หลังจากรับรถ และได้มีเวลาขับ และใช้เทคโนโลยี ต่างๆ ที่รถมีให้(คันเก่าเป็น Vigo ตัว g ครับ) ทำให้พอสรุปโดยปราศจาก การทดลองขับ ขอสรุปดังนี้
1. ภายนอก งานประกอบเท่าที่ดูโดยรวม ดีครับ แนวเส้นสายตัวถัง ต่อเนื่อง เป็นเส้นสายดี
2. กล้องไม่ชัดเลย
3. เบาะรองนั่งสั้น พนักพิงศีรษะ ดันมากไป แต่ตัวเบาะ มีความโอบกระชับได้ดี
4. เบาะนั่งแถว 2 ที่วางขา เหลือเฟือมากมาก แต่เบาะรองนั่ง ก็สั้นไปนิด แต่โดยรวมสบายดีครับ ใครที่มาลองนั่ง ก็บอกว่านั่งสบายทุกคน
5. นี่เป็นครั้งแรก ที่ขับรถยนต์เกียร์ cvt มันดูอืดๆ ช่วงออกตัวนิดเดียว พอรอบเครื่อง ถึง 2000 กำลังมันก็หลั่งใหลออกมาต่อเนื่องโดยที่ไม่ได้เค้นคันเร่งแต่อย่างใด พอมองกระจกมองหลัง(แอบห่วยไม่สมตัวรถ)ก็ค่อยๆ ทิ้งคันหลังออกไป เหมือนมอไซค์เกียร์ออโต้ ที่ใช้อยู่ อืมม์ มันเยี่ยมเลย
6. พวงมาลัยตอนจอดน่ะ เบาบาง แต่พอวิ่งไปแล้ว เริ่มหนืดขึ้น ตามความเร็วรถ และก็ไม่เบาโหวงแบบที่คิดครับ
7. ลองเข้าโค้ง(แบบแรงนิดๆ)ท้ายไม่เหวี่ยงเหมือนตัว t 30 ตัวเก่า คงเป็นเพราะระบบchasis control ที่ช่วย
8. งานประกอบภายใน ไม่ห่วยเหมือนกับ ตัวเก่าแล้ว คอนโซล ยังไม่มีเสียงดังในตอนนี้ครับ9
9. ความรู้สึกส่วนตัวว่าไมล์อ่อน เดี๋ยวมีเวลาจะลองจับกับ gps อีกที ขอติดไว้ก่อน
10. อันนี้ประทับใจมาก กดรีโมทเปิดประตูรถ ประตูจะเปิดได้เฉพาะด้านคนขับด้านเดียว ไม่เปิดหมด ดีเหมือนกันนะ เกิดมีคนที่เราไม่อยากให้ขึ้น อยากขึ้นรถมาคุยอะไรกับเรา คงไม่ดีเป็นแน่แท้ ถ้ามีคนโดยสาร ต้องกดอีกทีนะ ถึงจะเปิด
11. ที่วางแขนบุฟองน้ำ นุ่มสบายดีครับ ไม่เหมือนรถคันเก่าที่เคยใช้มาก่อน
 นึกได้เท่านี้ครับ ที่เหลือติดไว้ก่อน ตอนนี้เอารถออกจากบ้านไม่ได้

2
ถ้าเอ็กซ์ที่จะออกมาใหม่เนี่ย ออปชั่นไม่จัดเต็มตามที่ต้องการ หรือน่าผิดหวังเนี่ย ผมกำลังคิดอยู่นะ ว่าจะเอาอะไรมาแทน t30 ที่ขายไปดี ตังค์ก็ไม่ได้เยอะเหมือนคนอื่นเขา ถ้าจะซื้อรถ ก็คงต้องคิดเผื่อไปอนาคตด้วยเลย ทีนี้ก็มาคิดว่า ถ้าออปชั่นกั๊กไว้ก่อน ผมจะไปเล่น ฟอร์จูน 2.7 ติดแก๊ส ไปพลาง ๆก่อน ถ้าเอ็กซ์ไมเนอร์เชนจ์อีกสัก 2 ปีข้างหน้า ก็อาจขายจูนมาเล่นเอ็กซ์อีกทีก็เป็นได้ แต่ถ้ายังไมู่ถูกใจ ผมมองไปที่ harrier 2014 ไว้น่ะครับ มันสวยจริง แต่ราคา ก็หน้ามืดได้(สำหรับผมนะ) ถ้าเป็นพวกคุณล่ะ คิดยังไง เพราะว่าการจ่ายเงิน ล้านกลาง ๆ เนี่ย เป็นผม ต้องคุ้มค่าจริง ๆ ไม่งั้นคงไม่ได้กินเงินผมแน่ ๆ

3
ตามหัวข้อน่ะครับ อยากให้เป็นแบบเทียน่าใหม่ ออปชัี่นใ้ห้มาแบบสุด ๆ มาก ไม่งั้นยอดขายคง สู้เขาไม่ได้อีก จริง ๆ นะ ทุกวัีนนี้ เห็น chevrolet เยอะกว่านิสสัน อีก แถวบ้านน่ะ ทั้ง ๆ ที่ สมรรถนะ คุณภาพการผลิต สู้ nissan  ไม่ได้เลย ได้แค่ความสวยอย่างเดียว ถ้าผู้บริหารnissan เข้ามาอ่านคงจะดี

หน้า: [1]